THỦY TINH ĐA GIÁC - ĐẲNG CẤP TRANG TRÍ SANG TRỌNG

 

Từ trước tới nay khi nhắc về Thủy Tinh, ai ai cũng sẽ nghĩ đó là một khối đơn giản và mỗi bình chỉ có thể đặt theo một dáng nhất định. Nhưng hiện nay, cái tên gọi Thủy tinh theo cách truyền thống ấy đã được cải tiến với muôn vàn kiểu dáng, đa góc cạnh và bật lên vẻ sang trọng với cách gọi nôm na là Thủy Tinh Đa Giác.

 

Thủy Tinh Đa Giác nổi bật với vẻ đẹp góc cạnh cân xứng, được thiết kế hoàn toàn thủ công trong từng công đoạn cắt ghép, chỉnh hình, hàn gắn và sơn khe. Nó thể hiện sự hoàn hảo, thể hiện đẳng cấp tinh tế, sang trọng ở từng góc nhìn.

Thủy Tinh Đa Giác AquaGardenChỉ với 1 bình Thủy Tinh Đa Giác bạn có thể để ở nhiều hình dáng khác nhau. Bởi thiết kế độc đáo nhiều góc cạnh theo từng cách đặt sẽ có 1 kiểu trang trí hoàn toàn mới. Thật bất ngờ phải không ?

Những mẫu Thủy Tinh đẹp - lạ - độc đáo là mặt hàng ưu chuộng được mọi người “săn đón” trong thời gian qua .Đặc biệt khi có trào lưu Terrarium thì các mẫu bình Thủy Tinh Đa Giác mới thật sự ‘’ hot ‘’ hơn bao giờ hết.

Thủy Tinh Đa Giác được thiết kế sang trọng với 2 màu viền cạnh: Black & Gold (Đen và Vàng). Điều này cũng khiến cho Thủy Tinh Đa Giác càng gây sự chú ý khi xuất hiện tại một góc trang trí nào đó.......

Với ưu điểm là tùy góc đặt và nhiều size nhiều kiểu dáng, Thủy Tinh Đa Giác khá phù hợp cho mọi địa hình mà bạn nghĩ đến ???

 

Bạn đã có ý tưởng Sáng Tạo cùng những Bình Thủy Tinh Đa Giác độc đáo này chưa nào ?

Nhưng bạn đang lo lắng vì loại này mình sẽ săn lùng ở đâu đúng chuẩn với số lượng dù ít hay nhiều?

AquaGarden tự hào là nơi nhập khẩu đầu tiên dòng thủy tinh cao cấp này vào thị trường Việt Nam với số lượng lớn. Nếu bạn đang muốn chọn cho mình 1 loại thủy tinh độc đáo, sang trọng thì đây là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

Hơn nữa chúng tôi còn kết hợp trồng Terrarium. Bởi nét khác biệt của Thủy Tinh Đa Giác phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Mang chút thiên nhiên xanh vào không gian sống của bạn theo một cách mới!!!


Sở hữu 1 mẫu bình Thủy Tinh Đa Giác cũng thể hiện một tính cách và gu thẩm mỹ của từng người. Hãy đến với AquaGarden để chúng tôi tư vấn cho bạn, khẳng định phong cách của chính mình.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 11 Trần Khắc Chân, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM.

              62 Hoa Phượng, P.2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

 

Viết bình luận