Bình Thủy Tinh Áp Tường AquaGarden

Được biết tới với đặc tính trang trí độc đáo và lạ mắt, lại chẳng còn tốn kém diện tích, nhưng phần nào thể hiện được vẻ sang trọng, đầy phong cách cho không gian sống. Bình Thủy Tinh Áp Tường (hay còn gọi là bình thủy tinh treo tường) đã thay đổi Bức Tường AquaGarden như thế nào? Các bạn cùng theo dõi và tìm hiểu thêm loại bình kì lạ này nhé!

 

Tại sao lại gọi là ‘’Thủy Tinh Áp Tường‘’ ?

Khác với các loại thủy tinh truyền thống dáng đứng - nằm, Tại AquaGarden đã xuất hiện loại Bình Thủy Tinh sáng tạo với khả năng ‘’DÍNH’’ được trên những bức tường cùng Móc Treo Chuyên Dụng, chắc hẳn nó sẽ làm bức tường nhà bạn trở nên sinh động hơn!

Là loại thủy tinh nhập khẩu, sáng trong và bắt mắt. Tuy mỏng, nhẹ nhưng Bình Thủy Tinh Áp Tường lại có ''võ'' chịu được sức nặng, chứa đựng nhiều nước và cây, tùy theo size bình.

Cây Thủy Canh áp tường AquaGardenCây Thủy Canh áp tường AquaGarden

Thật đa dạng và phong phú với hơn 20 mẫu bình Thủy Tinh Áp Tường AquaGardenbạn có thể tha hồ chọn lựa rất nhiều hình dáng được thiết kế với nhiều hình dạng, nhiều size khác nhau. Bên cạnh đó, một số bình có thể đặt đứng được trên bàn, dễ dàng cho bạn chọn lựa phù hợp và thay đổi không gian của bạn.

Đơn giản trong thiết kế nhưng không mất đi sự sang trọng và tinh tế là điểm nổi bật của những mẫu bình Thủy Tinh Treo Tường vừa tiện dụng lại vừa hiện đại này...... 

Cách thức sử dụng cũng dễ dàng, thuận tiện vì đã có sẵn Móc Treo Chuyên Dụng (Tặng kèm) với 4 cây đinh bé xíu, bạn chỉ việc đóng nhẹ vào tường là có thể sử dụng lại rất chắc chắn. Điểm thu hút khách hàng là việc thiết kế chiếc móc khi muốn thay đổi vị trí bạn chỉ cần tháo ra  mà không làm hư tổn bức tường.

Cây Thủy Canh áp tường AquaGardenCây Thủy Canh áp tường AquaGarden

Với sự đa dạng về chủng loại, phong phú về kiểu dáng kết hợp cùng sự sáng tạo không ngừng nghỉ tại AquaGarden, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những ý tưởng trang trí không gian sống thật hoàn hảo.

Xem thêm những ý tưởng trang trí độc đáo cùng Bình Thủy Tinh Áp Tường AquaGarden.

AquaGarden chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại hình cây cảnh, thủy tinh, chậu gốm, gỗ lũa, vật dụng tạo tiểu cảnh....

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 11 Trần Khắc Chân, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM.

              62 Hoa Phượng, P.2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

    Viết bình luận