CÂY THỦY CANH

Cây Trồng Trong Nước (cây thủy canh) là loại cây đang ngày càng phổ biến trong nhịp sống hiện đại ngày nay. Với trào lưu quay về thiên nhiên, việc đưa vẻ đẹp tự nhiên vào không gian sống không chỉ là một kiểu trang trí đơn thuần mà đó còn là một giải pháp hoàn hảo để nâng cao chất lượng sống của bạn

Theo quy luật phong thủy thì nước và gió là hai yếu tố rất cần thiết cho ngôi nhà của bạn, bên cạnh đó cây xanh là yếu tố không thể thiếu trong không gian sống từ hiện đại cho đến miền quê. Chính vì vậy sự kết hợp giữa Cây Xanh được trồng trong nước, được đặt trong không gian thoáng đãng, tạo không khí mát mẻ và trong lành là một giải pháp vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn, là liệu pháp cân bằng và cải tạo sinh khí một cách đơn giản và dễ điều chỉnh nhất nhờ việc cân bằng âm dương, hài hoà quy luật hành mộc - kim, mang tiền tài may mắn đến cho gia chủ.

Cây trồng trong nước (Cây thủy canh) AquaGarden có gì khác biệt?

- Chủng loại cây thuần nước nhiều nhất thị trường: hơn 100 loại cây đa dạng về kiểu dáng và chủng loại, với những cái tên rất ý nghĩa như phú quý, vạn lộc, đại phát… được kết hợp với những bình thủy tinh trong suốt hay thủy tinh đầy màu sắc tuyệt đẹp.

- Cây thuần dưỡng 100% ra rễ trong môi trường nước: cây thuần từ nhà kính với chế độ sống tốt theo năm.

- Bảo hành 01 tháng, bảo dưỡng suốt đời cây...

- Tư vấn cây phong thủy, bố trí cây phù hợp không gian sống và nhu cầu sử dụng.

Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm và quy cách phục vụ tốt nhất cho khách hàng, AquaGarden đã và đang ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường với hơn 09 năm kinh nghiệm, 3000 khách hàng bao gồm các khách sạn, tổ chức và hộ gia đình...

Trong nội thất nói riêng và lĩnh vực phong thủy nói chung, Cây Trồng Trong Nước AquaGarden không chỉ là đỉnh cao của vẻ mỹ quan thiên nhiên mà nó còn góp phần tạo điểm nhấn cho không gian xanh tự nhiên. Tuy nhiên với mỗi không gian khác nhau thì việc chọn lựa bố trí Cây Xanh phù hợp là hết sức quan trọng. Hãy đến với chúng tôi, tại www.caytrongtrongnuoc.com để tận hưởng, khám phá và mang vẻ đẹp thiên nhiên vào không gian sống của bạn.