THIÊN LONG - Cây Thuỷ Canh

Đặc điểm:

- Là giống cây mới nhập trực tiếp từ Thái. Thiên Long sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo của phiến lá đỏ rực vàng với những búp hoa trắng tinh tế. 

- Loại cây này ưa bóng, phù hợp làm cây trồng nội thất, có tốc độ sinh trưởng nhanh, nhanh ra lá mới, nhu cầu nước cao do bộ lá cây khá sum suê.

Ý nghĩa phong thủy: Cây giúp xua đi tà ma, chướng khí và góp phần mang lại sức khỏe, sự thanh bình trong tâm hồn.

- Trong sự nghiệp: Không chỉ sở hữu vẻ đẹp đặc sắc bên ngoài, Cây còn mang ý nghĩa phong thủy Phát đạt, tấn tài tấn lộc vạn người mong. Trong kinh doanh, Thiên Long tượng trưng cho sự may mắn, thành công và vinh quang cho gia chủ.

- Trong tình cảm: cây giúp xua đi vận xui, chướng khí và đem lại sự an nhiên, thanh bình cho tâm hồn người sở hữu.

Cây hợp mạng: Mộc,Thủy,..
Cây hợp tuổi:Thìn, Thân, Tuất,..

Cách chăm sóc:  Thiên Long  loại cây lá màu, có nhiều sắc tố. Ngoài việc thay nước 1-2 lần/ tuần, nên thỉnh thoảng đưa cây ra hứng nắng vào buổi sáng sẽ làm cho lá sậm màu hơn. Mỗi tuần ít nhất 1 lần nên đưa cây ra hứng ánh sáng liên tục trong 2 tiếng vào buổi sáng (trước 10h).

AquaGarden chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cây không khí, thủy tinh, gổ lũa, vật dụng tạo tiểu cảnh....

Đến với Cây Trồng Trong Nước AquaGarden, bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho mình những loại cây vừa túi tiền, dễ thương, lại tốn ít công chăm sóc. Cây Cảnh Aquagarden giúp không gian sống và làm việc của bạn trở nên tươi mát và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 11 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

Viết bình luận