KIM NGÂN - Cây Thuỷ Canh

Đặc điểm: 

- Cây Kim Ngân hay còn gọi là cây Tiền Tài, mang nhiều ý nghĩa về phong thủy và khả năng lọc không khí cao (80%).

-  Lá cây 5 cánh bắt nguồn từ mỗi nhánh đại diện cho năm yếu tố của Phong Thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

- Thân cây to chắc khỏe, phình to ở dưới gốc. Trên thân chính gần ngọn mọc nhiều thân nhỏ, cuống lá ngắn, màu xanh mướt.

Ý nghĩa phong thủy:  Tên gọi đã cho thấy đó là sự phú quý, giàu sang. Là loại cây may mắn hàng đầu về phong thủy.

- Trong sự nghiệp: được đánh giá là loại cây phong thủy mang đến tài lộc, may mắn, phú quý, lịch lãm, giàu sang, tiền bạc cho gia chủ, giúp điều hòa mắt về trạng thái cân bằng. Trong kinh doanh luôn suôn sẻ , thuận lợi tránh được những tai ương, khó khăn.

- Trong tình cảm: Kim Ngân đại diện cho một nhân tố May Mắn giúp điều hòa và cân bằng tốt cho các mối quan hệ. Cây được chọn là món quà tặng nhân dịp khai trương, lễ tết, thăng chức ngụ ý chúc cho người được tặng sự phú quý, nhiều tiền tài và may mắn.

 

Cây Kim Tiền thích hợp với người mệnh Kim và mệnh Hỏa: những người thuộc hai mệnh này thường có cá tính mạnh mẽ và sự kiên định trong mọi vấn đề của cuộc sống. Thế nên khi chưng các chậu cây Kim Ngân trong nhà và nơi làm việc sẽ đem đến cho họ nguồn năng lượng và thuận lợi trải dài trên con đường công danh và sự nghiệp của người thuộc hai mệnh này.

Cây Kim tiền rất hợp với người tuổi Tý: bởi những người này thường gặp nhiều khó khăn trong việc giữ vững tiền bạc và thành công dài lâu, họ thường dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài và nôn nóng trong mọi việc. Một chậu cây Kim tiền với vẻ ngoài cứng rắn và mạnh mẽ sẽ là loài cây lưu giữ tiền bạc và vận may đến với người tuổi Tý, giúp họ củng cố được tiền tài và ổn định tài chính bền vững.

Cách chăm sóc: Trong quá trình phát triển, cây thường thay lá, lá cây sẽ bị úa vàng, nếu bạn không ngắt bỏ thì lá sẽ rơi vào nước, làm đục nước. Do đó bạn nên thay nước cho cây từ 1-2 lần/ tuần với mực nước yêu cầu: 2/3 so với rễ cây. Việc phun sương lên lá sẽ làm lá xanh và phát triển tốt.

AquaGarden chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cây không khíthủy tinhhộp gỗgỗ lũa, vật dụng tạo tiểu cảnh....

Đến với Terrarium (Hệ sinh thái mini) Aquagarden, bạn sẽ cảm nhận thiên nhiên xanh mát, đôc đáo trong những phối cảnh tuyệt đẹp. Cây Cảnh AquaGarden mang không gian xanh sống động đến gẩn hơn với không gian sống của bạn một cách thật tự nhiên và đầy màu sắc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 11 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

     

    Viết bình luận