BAO THANH THIÊN - Cây Thuỷ Canh

Đặc điểm: 

- Tên gọi khác : Cung Điện Đỏ, Thuyền Trưởng Đỏ. Tên khoa học: Pride of Sumatra.

- Bao Thanh Thiên mọc thành bụi, cây trồng nội thất khá độc đáo, chiều cao khi phát triển khoảng 30-40cm, không có thân, tuổi thọ sống lâu năm. Thích hợp làm cây cảnh trong nhà hoặc quà tặng bạn bè, người thân.

Ý nghĩa phong thủy: Mang ý nghĩa thanh liêm, chính trực và sự mạnh mẽ như Bao Thanh Thiên. Cây còn giúp xua đi tà ma, chướng khí, tăng khí vận tốt cho gia chủ sở hữu nó.

- Trong sự nghiệp:  Lá cây Bao Thanh Thiên với màu sắc tươi tắn mang lại cho bạn tinh thần phấn chấn và thư giãn trong những giờ làm việc căng thẳng. Nếu đặt 1 cây Bao Thanh Thiên trên bàn làm việc, đó như là một lời chúc phúc cho cá nhân hay doanh nghiệp luôn được thịnh vượng, phát tài. 

Như tên của loài cây này, Bao Thanh Thiên là đại diện cho sự thanh liêm, chính trực, cứng cỏi và mạnh mẽ. Ngoài ra, cây có ý nghĩa trừ tà, khí âm, xua đuổi phong long, bảo vệ khí vận tích cực cho bạn.

- Trong tình cảm: Cây theo phong thủy là màu đại diện của sự đổi mới, năng lượng mới và sự tái tạo. Đây được xem là màu rất có lợi cho sức khỏe vì nó có khả năng tạo trạng thái cân bằng cho toàn bộ cơ thể.

Cây Bao Thanh Thiên hợp mạng Hỏa,....: màu sắc hợp phong thủy sẽ khiến người mạng Hỏa gặt hái được nhiều thành công, suôn sẻ trong mọi công việc.

Cây Bao Thanh Thiên hợp tuổi Thìn,......: giúp người tuổi Thìn tránh được tai họa, mang đến may mắn. an tâm trong mọi việc.  

AquaGarden chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cây không khí, thủy tinh, gổ lũa, vật dụng tạo tiểu cảnh....

Đến với Cây Trồng Trong Nước AquaGarden, bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho mình những loại cây vừa túi tiền, dễ thương, lại tốn ít công chăm sóc. Cây Cảnh Aquagarden giúp không gian sống và làm việc của bạn trở nên tươi mát và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 11 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

Viết bình luận