VẠN LỘC - Cây Thủy Canh

Đặc Điểm: 

- Cây Vạn Lộc còn có tên là Aglaonema hay Aglaonema red, thuộc họ Araceae. Cây xuất xứ từ Thái Lan, Indonesia, xuất hiện nhiều ở khu vực Đông Nam Á, Nam Trung Quốc và Bắc Ấn Độ.

- Thuộc họ thân cây thảo, thỉnh thoảng Vạn Lộc trổ ra những bông hoa trắng xinh xắn với sắc hồng riêng biệt của mình làm ngây ngất từ cái nhìn đầu tiên, cây được gắn với những mỹ từ như tinh tế, sang trọng,…

- Được biết đến là loài cây lá màu dễ trồng, dễ chăm sóc, ra hoa quanh năm (2,3 tháng một lần). Do đó, Vạn Lộc rất được ưa chuộng trong không gian sống của mọi nhà. Một góc bàn làm việc, phòng khách, bàn ăn hay phòng ngủ,.... sẽ thật nổi bật khi xuất hiện một chậu cây Vạn Lộc vừa thoáng mát, lại vừa bắt mắt người nhìn.

Ý nghĩa phong thủy: Vạn Lộc chữ Vạn có nghĩa là rất nhiều kết hợp với từ Lộc trong chữ Tài Lộc. Cây mang ý nghĩa phát lộc và thịnh vượng trong cả sự nghiệp lẫn tình cảm.

- Trong sự nghiệp: Vạn Lộc tượng trưng cho sự may mắn, năng lượng tràn đầy, no đủ cho gia chủ. Theo quan niệm của ông cha ta, từ Lộc ứng với Tài Lộc nên đem lại sự phú quý, nếu trang trí trong nhà sẽ thu hút được tiền tài . Còn đối với những người làm ăn, kinh doanh sẽ giúp kinh tế luôn được an toàn, bảo vệ cho sự phát triển trong công việc.

- Trong tình cảm: Vạn Lộc còn mang đến sức sống tươi trẻ cho gia chủ qua màu sắc bắt mắt. Tình cảm viên mãn. Đồng thời cây vạn lộc còn thanh lọc không khí, tạo không gian năng động, tươi mát cho ngày làm việc thêm hiệu quả.

- Đặc biệt mọi người thường tặng nhau Cây Vạn Lộc như một lời chúc phát tài, vạn sự như ý cho những dịp như tân gia, thăng chức hay lễ tết… 

Cây Vạn Lộc hợp mạng Mộc, Hỏa:  

Ý nghĩa tương sinh nhiều điều may mắn, Vạn Lộc tạo không gian thoáng mát trong việc trang trí nội thất… Do đó, nếu lựa chọn cây xanh trồng trong nhà, gia chủ mệnh Mộc nên lựa chọn Vạn Lộc.

- Người mệnh Hỏa là người yêu thích sự chủ động, sống sôi nổi và nhiệt tình, tuy nhiên lại là người nóng vội. Để giảm tính nóng vội thì việc chăm sóc cây cảnh nhất là một cây hợp mạng cũng rất hiệu quả.

Cây Vạn lộc thích hợp với tuổi Dần, Mẹo, Sửu,...: giúp xua tan đi tà ma, chướng khí mang lại may mắn giúp thành công trong mọi công việc và gia đình.

Cách chăm sóc: Là những loại cây lá màu, có nhiều sắc tố, nên ngoài việc thay nước cây từ 1-2 lần/ tuần. Bạn nên mỗi tuần 1 lần đưa cây ra hứng ánh sáng liên tục trong 2h vào buổi sáng, để cây luôn giữ màu sắc bắt mắt.

AquaGarden chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cây không khíthủy tinhhộp gỗgỗ lũa, vật dụng tạo tiểu cảnh....

Cây Cảnh AquaGarden mang Thiên nhiên Xanh thoáng mát qua những chậu cây xinh được trồng với phương cách Thủy Canh bền lâu, sạch sẽ lại rất dễ chăm sóc. Còn chần chờ gì mà không chọn ngay một chậu Cây Xanh cùng AquaGarden !

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 11 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

Viết bình luận