TRƯỜNG SANH - Cây Thuỷ Canh

Đặc điểm : 

- Tên gọi khác: Cây Trường Sinh.

- Tên khoa học: Peperomia obtusifolia. Họ thực vật: Thân thảo.

- Cây thường cao khoảng 20cm-30cm thân thảo, lá tròn có màu xanh đậm, ưa râm phát triển mạnh và rất bền.

- Cây dễ chăm sóc thích hợp mọi môi trường sống, không gian lại không chiếm diện tích trang trí. Hơn nữa, Trường Sanh được xem là biểu tượng của sự mạnh mẽ, trường tồn.

Ý nghĩa phong thủy: Cây Trường Sanh có ý nghĩa mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Cây tượng trưng cho sự trường tồn, phát triển tốt đẹp và bền vững nên thích hợp làm quà tặng cho người thân, bạn bè hay đối tác.

- Trong sự nghiệp: Cây Trường Sanh có một sức sống mãnh liệt -trường sinh nghĩa là mãi mãi, dù gặp bất kì khó khăn, chở ngại nào cũng gắng sức vượt qua hiên ngang. Trong phong thủy, cây Trường Sanh có tác dụng trừ tà, xua đi điềm xấu, mang đến điềm lành, sự may mắn và sức khỏe cho gia chủ.

- Trong tình cảm: cây được dùng làm quà tặng bạn bè, đối tác, đồng nghiệp… với mong muốn xây đắp mối quan hệ tồn tại mãi với thời gian. Không chỉ vậy nó còn giúp cho tình cảm trở nên bền chặt khăng khít hơn. 

Cây Trường Sanh hợp mạng Thổ,...: Cây này có một sức sống lâu bền với thời gian tượng trưng cho sự vĩnh hằng. Người ta quan niệm rằng, người mạng Thổ nếu đặt cây Trường Sanh trong nhà sẽ mang lại hạnh phúc tròn đầy, viên mãn và bền chặt, giúp các mối quan hệ trong gia đình hài hòa hơn .

Cây Trường Sanh hợp tuổi Mão,...: người cầm tinh con giáp này thường là những người chăm chỉ, ham làm, thật thà nhưng có phần hơi nhút nhát đôi khi nó là nhược điểm khiến họ mất đi một số mối quan hệ tốt. Rất cần có một cây Trường Sanh sẽ giúp cho các mối quan hệ của họ trở nên khăng khít hơn. Họ sẽ mạnh rạn hơn trong giao tiếp.

Cách chăm sóc: Trong quá trình phát triển, cây thường thay lá, lá cây sẽ bị úa vàng, nếu bạn không ngắt bỏ thì lá sẽ rơi vào nước, làm đục nước. Do đó bạn nên thay nước cho cây từ 1-2 lần/ tuần với mực nước yêu cầu: 2/3 so với rễ cây. Việc phun sương lên lá sẽ làm lá xanh và phát triển tốt.

AquaGarden chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cây không khí, thủy tinh, gổ lũa, vật dụng tạo tiểu cảnh....
 

Đến với Cây Trồng Trong Nước AquaGarden, bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho mình những loại cây vừa túi tiền, dễ thương, lại tốn ít công chăm sóc. Cây Cảnh Aquagarden giúp không gian sống và làm việc của bạn trở nên tươi mát và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 11 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

Viết bình luận