TRẦU BÀ CẨM THẠCH - Cây Thuỷ Canh

Đặc điểm:

Cây Trầu Bà có tên khoa học là: Epipremnum aureum, thuộc họ Araceae.

 Trầu Bà Cẩm Thạch (hay còn có tên khác là Trầu Bà Sữa) là cây thân thảo dạng leo, gốc lá hình tim. Đặc biệt, giống Trầu Bà Cẩm Thạch sở hữu nhiều vệt trắng như sữa trên nền lá, cuống lá dài, gân chính rõ ràng, thân cây mềm với nhiều rễ phụ rũ xuống.

Trầu Bà có khả năng hút các loại chất độc, khí độc thải ra từ khói thuốc, xăng xe, bức xạ các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, các khí benzen,…và chúng được phong danh hiệu "nhà vô địch" trong các cây nội thất hấp thụ khí độc.

- Là loại cây dễ chăm sóc và phát triển nhanh, để dạng leo cũng rất đẹp và mang tính trang trí cao, bắt mắt thu hút người nhìn ngay từ lần đầu tiên.

Ý nghĩa phong thủy: trồng một chậu Trầu Bà trong nhà sẽ mang đến sự may mắn, bình yên, thuận lợi trong con đường học tập và công danh... cho gia chủ.

- Trong sự nghiệp: Trầu Bà mang đến nhiều tài lộc, thịnh vượng, may mắn cho gia chủ, giúp cuộc sống gia đình tránh được nhiều vận xui, điều thị phi trong cuộc sống. 

- Trong tình cảm: vốn là loại cây dễ sống, Trầu Bà tượng trưng cho sức khỏe bền vững, tình cảm vẹn nguyên. Vẻ đẹp sang trọng của cây mang đến cho ngôi nhà một nét đẹp độc đáo. 

Cây Trầu Bà hợp mạng Mộc, Thủy, Thổ....: theo bản mệnh, cây mang đến nhiều may mắn, sức khỏe, sự an nhiên đến cho gia chủ. Một phần khác, Trầu Bà đem đến khoảng không gian xanh mát cho không gian nội thất trở nên thoáng đãng hơn.

Cây Trầu Bà hợp tuổi Ngọ, Tỵ, Dậu,...: người cầm tinh tuổi trên đặt vài chậu Trầu Bà tập hợp lại, có thể giúp gom tụ tài vận của bạn, giúp gặt hái nhiều thành công.

Cách chăm sóc:  Vốn là loại cây ưa nước và dễ sống, bạn chỉ cần thay nước 1-2 lần/ tuần.Việc phun sương lên lá sẽ làm lá xanh và phát triển tốt hơn.

AquaGarden chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cây không khí, thủy tinh, gổ lũa, vật dụng tạo tiểu cảnh....

Đến với Cây Trồng Trong Nước AquaGarden, bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho mình những loại cây vừa túi tiền, dễ thương, lại tốn ít công chăm sóc. Cây Cảnh Aquagarden giúp không gian sống và làm việc của bạn trở nên tươi mát và gần gũi với thiên nhiên hơn.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 11 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

Viết bình luận