THỊNH VƯỢNG - Cây Thuỷ Canh

Đặc điểm: 

- Tên gọi khác: Phúc lộc hoa
- Tên khoa học: Aglaonema hybrid legacy , họ Araceae
- Nguồn gốc xuất xứ: Thái Lan 
Cây có thân thẳng và lá màu trắng bạc xen lẫn các đốm xanh, gân lá màu hồng. Lá cây bản to, màu sắc pha lẫn chấm phá rất đẹp. 

- Thịnh Vượng có màu sắc sặc sỡ, lá vàng cam, to tròn viên mãn, nhụy kết thành bông hoa thu hút người nhìn. Kết hợp với thủy tinh trong suốt làm sang trọng và nổi bật không gian nội thất xung quanh bạn.

Ý nghĩa phong thủy: Cây giúp xua đi tà ma, những điều không may. Theo quan niệm Phương Đông: Thịnh Vượng có nghĩa là sự hưng vượng, phát triển mọi mặt.

- Trong sự nghiệp: Thịnh Vượng có nghĩa là thành công, sung túc, may mắn.  Cây đem đến những điều tốt lành cho gia chủ. Ngoài ra cây còn góp phần giải trừ tà ma, xua đi những xui xẻo, muộn phiền trong cuộc sống. Công việc, sự nghiệp ngày càng phát triển ,'' phất lên như diều gặp gió ''.

- Trong tình cảm: Cây Thịnh vượng thường được dân văn phòng, giới ngân hàng, trong khách sạn, trong nhà hàng,  …. yêu thích và sử dụng nhiều nhất; do cây nhỏ gọn và sở hữu nét đẹp thanh tao và sang trọng. Làm quà tặng thật ý nghĩa, đầy tình cảm và các mối quan hệ cũng dần đi lên.

Cây Thịnh Vượng hợp mạng Hỏa, Thổ,...: Thịnh Vượng mang màu sắc sực sỡ hợp cho gia chủ mệnh Hỏa, Thổ giúp đem đền nhiều điều tốt lành, may mắn và thành đạt.

 

Cây Thịnh Vượng hợp tuổi Mẹo, Sửu, Thìn,...: Người tuổi trên khá cầu toàn trong mọi công việc. Họ còn khá cẩn thận khi đưa ra quyết định nên dễ để vụt mất những cơ hội lớn. Vì vậy, nên chưng một cây Thịnh Vượng trong nhà sẽ mang đến nhiều vận may, tài lộc hơn.

 

Cách chăm sóc: Là những loại cây lá màu, có nhiều sắc tố, nên ngoài việc thay nước cây từ 1-2 lần/ tuần. Bạn nên mỗi tuần 1 lần đưa cây ra hứng ánh sáng liên tục trong 2h vào buổi sáng, để cây luôn giữ màu sắc bắt mắt.

 

AquaGarden chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cây không khíthủy tinhhộp gỗgỗ lũa, vật dụng tạo tiểu cảnh....

Đến với Terrarium (Hệ sinh thái mini) Aquagarden, bạn sẽ cảm nhận thiên nhiên xanh mát, đôc đáo trong những phối cảnh tuyệt đẹp. Cây Cảnh AquaGarden mang không gian xanh sống động đến gẩn hơn với không gian sống của bạn một cách thật tự nhiên và đầy màu sắc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 11 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

Viết bình luận