THANH XUÂN - Cây Thuỷ Canh

Đặc điểm:

- Tên thường gọi: Trầu bà Thanh Xuân (Trầu bà lá xẻ). 

- Nguồn gốc: từ hòn đảo Salomon

- Cây phân thành nhiều nhánh, lá đan xẻ thùy sâu, phiến lá dày, bóng màu xanh lục.

- Cây dễ trồng trong mọi không gian sống giúp việc trang trí nội thất trong nhà trở nên bắt mắt hơn. Thanh Xuân mang màu xanh tươi mát, sẽ là điểm nhấn cho không gian trưng bày xung quanh bạn .

Ý nghĩa phong thủy: Cây tượng trưng cho sự quý phái tươi trẻ, đầy sức sống và mang đến nhiều may mắn, niềm vui cho người sở hữu nó.

-  Trong sự nghiệp: Là loài cây được nhiều người ưa chọn bởi ý nghĩa quí phái, tươi trẻ, mang sức sống mới, tràn đầy động lực cho ngày làm việc hiệu quả. Thanh Xuân còn được xem là loài cây mang nhiều may mắn cùng luồng sinh khí tốt đến cho gia chủ.

- Trong tình cảm: Trồng cây Thanh Xuân giúp không gian sống của bạn trở nên trong lành hơn, giảm bớt chất độc hại có trong không khí. Bên cạnh đó, cây giúp tăng tình cảm cho các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Cây Thanh Xuân hợp mạng Thủy, Thổ,....: Cây giúp tăng cường khí chất tốt đẹp cho người hợp mạng. Cây còn có ý nghĩa mang lại sự may mắn và thịnh vượng đến với gia chủ.

Cây Thanh Xuân hợp tuổi Tuất, Thân, Dậu,...: Cây giúp tài vận của gia chủ được hưng thịnh, kiếm tiền nhanh hơn và nhiều hơn. Tình duyên cũng từ đó trở nên viên mãn.

Cách chăm sóc: Trong quá trình phát triển, cây thường thay lá, lá cây sẽ bị úa vàng, nếu bạn không ngắt bỏ thì lá sẽ rơi vào nước, làm đục nước. Do đó bạn nên thay nước cho cây từ 1-2 lần/ tuần với mực nước yêu cầu: 2/3 so với rễ cây. Việc phun sương lên lá sẽ làm lá xanh và phát triển tốt.

AquaGarden chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cây không khí, thủy tinh, gổ lũa, vật dụng tạo tiểu cảnh....

 

Đến với Cây Trồng Trong Nước AquaGarden, bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho mình những loại cây vừa túi tiền, dễ thương, lại tốn ít công chăm sóc. Cây Cảnh Aquagarden giúp không gian sống và làm việc của bạn trở nên tươi mát và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 11 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com,

Viết bình luận