THANH TÂM - Cây Thuỷ Canh

Đặc điểm:

- Họ thực vật: Araceae (Ráy)
- Sở hữu sắc xanh tuyệt đẹp với hình lá trái tim có gân sọc và búp hoa xanh mướt quanh năm. 

- Cây Thanh Tâm còn có khả năng thanh lọc khí, hấp thụ chất hữu cơ cải thiện môi trường sống.
- Cây Thanh Tâm sống khỏe trong môi trường râm mát, phòng máy lạnh, thỉnh thoảng cây cần chút nắng để trao đổi chất tốt hơn.

Ý nghĩa phong thủy: Cây Thanh Tâm mang ý nghĩa phong thủy là giúp bình lặng tâm hồn, xua tan những điều không hay trong cuộc sống.   

- Trong sự nghiệp:  Như một người bạn tinh thần luôn luôn bên cạnh dõi theo bảo vệ trên con đường sự nghiệp của mình. Thanh Tâm tượng trưng cho sự minh mẫn, sáng suốt và quyết đoán trong công việc. Mọi rắc rối cũng được hóa giải, con đường đi đến thành công cũng trở nên dễ dàng hơn.

- Trong tình cảm: Cây Thanh Tâm được kết hợp chậu thủy tinh trong môi trường nước tạo cảm giác nhẹ nhàng đúng như tên gọi của nó ''Thanh Tâm'' giữ cho tâm hồn thanh thản, xua tan những điều không may mắn, muộn phiền. Đây sẽ là một món quà ý nghĩa gửi tặng bạn bè, người thân,...!

Cây Thanh Tâm hợp mạng Thủy, Mộc,...: Người mạng Thủy sẽ tăng thêm sự linh hoạt, khéo léo và đem lại tài vận cho chủ nhân. Đối với người mệnh Thủy để tôn lên tính cách và làm cuộc sống đa lộc, sung túc hơn cần phải kết hợp màu sắc cây xanh hài hòa với vận mệnh của mình, đem lại sự tương sinh tốt. Và Thanh Tâm là một sự lựa chọn hoàn hảo !

Cây Thanh Tâm hợp tuổi Thìn, Hợi, Dậu,...: Người tuổi Dậu cũng linh hoạt, cởi mở, nhạy cảm, đi nhẹ nói khẽ, thích kết bạn và có khả năng nghệ thuật. Điểm yếu của những người tuổi này thường hay thay đổi và có những suy nghĩ tiêu cực. Đôi khi để tuột mất cơ hội của bản thân vậy nên rất cần cho mình một cây Thanh Tâm để giữ cho tâm hồn luôn thoải mái.

Cách chăm sóc: Trong quá trình phát triển, cây thường thay lá, lá cây sẽ bị úa vàng, nếu bạn không ngắt bỏ thì lá sẽ rơi vào nước, làm đục nước. Do đó bạn nên thay nước cho cây từ 1-2 lần/ tuần với mực nước yêu cầu: 2/3 so với rễ cây. Việc phun sương lên lá sẽ làm lá xanh và phát triển tốt.

AquaGarden chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cây không khí, thủy tinh, gổ lũa, vật dụng tạo tiểu cảnh....
 

Đến với Cây Trồng Trong Nước AquaGarden, bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho mình những loại cây vừa túi tiền, dễ thương, lại tốn ít công chăm sóc. Cây Cảnh Aquagarden giúp không gian sống và làm việc của bạn trở nên tươi mát và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 11 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

Viết bình luận