TAI PHẬT - Cây Thuỷ Canh

Đặc điểm:

- Cây có hình dạng bóng trái tim, lá nhẵn, cuống thì vươn dài ra. Khi cây trồng lâu, lá càng già càng sẫm màu, lá non có màu xanh nõn chuối và có nhiều bẹ lá xếp chồng lên nhau bao phủ lấy cây.

- Cây Tai Phật thích hợp trong môi trường có nhiều bóng mát, cây rất dễ trồng có thể trồng trong môi trường nước, và trồng được nhiều vùng khí hậu khác nhau.

Ý nghĩa phong thủy: Cây có rất nhiều ý nghĩa thu hút tài lộc cho ngôi nhà bạn, giống như một vị thần hộ mệnh xua đuổi tà khí mang đến may mắn cho gia chủ.

- Trong sự nghiệp: không thể phủ nhận  ý nghĩa sâu sắc của cây Tai Phật đối với những người làm kinh doanh tâm thanh tịnh, lòng an tâm mọi việc luôn được suôn sẻ , dễ dàng đạt được mong ước , ý nguyện . Mang lại hứng khởi, niềm vui trong công việc.

- Trong tình cảm: là loài cây giúp bình lặng tâm hồn, xua tan những điều không may mắn, muộn phiền. Cây có tác dụng thanh lọc chất độc trong không khí, đuổi muỗi rất tốt, và tạo cảm giác thư thái, minh mẫn cho người chơi cây.

- Cây Tai Phật hợp mệnh Thủy: giúp người mạng Thủy hút tài lộc, mang lại điều tốt lành cho cả gia đình.  Loại cây này tượng trưng cho sự mảnh mai, thanh nhã, rất thích hợp với  nhiều không gian và phong cách thiết kế khác nhau. Cây mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

- Cây Tai Phật hợp tuổi Sửu: trưng bày ở phòng khách hoặc phòng làm việc vừa tạo cảm giác thoải mái, vui tươi lại vừa hợp phong thủy. Như vậy, người tuổi Sửu không cần phải quá lo lắng về việc tìm kiếm cây xanh phong thủy theo tuổi nữa nhé.

Cách chăm sóc: Là loại cây ưa nước, ngoài việc thay nước cây hằng tuần ( lượng nước từ 2/3 đến ngập rễ); bạn nên tắm cây thường xuyên để cây luôn tươi mát cùng những phiến lá xanh mướt.

AquaGarden chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cây không khíthủy tinhhộp gỗgỗ lũa, vật dụng tạo tiểu cảnh....

Đến với Terrarium (Hệ sinh thái mini) Aquagarden, bạn sẽ cảm nhận thiên nhiên xanh mát, độc đáo trong những phối cảnh tuyệt đẹp. Cây Cảnh AquaGarden mang không gian xanh sống động đến gẩn hơn với không gian sống của bạn một cách thật tự nhiên và đầy màu sắc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 11 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

Viết bình luận