PHÚC LỘC - Cây Thuỷ Canh

Đặc điểm:

- Cây Phúc Lộc thuộc họ cây thân thảo , lá thuôn dài nhọn . gân lá màu hồng nhạt . rễ mọc thành chùm vàng nhạt 

-  Cây Phúc Lộc là loại cây đẹp và lạ tạo cho không gian sống thêm tươi mát và trong lành.

-  Cây Phúc Lộc  thường được trồng làm tiêu cảnh trong vườn nhà, công viên, cây công trình. Ngoài ra, cây còn được trồng làm cây văn phòng, cây nội thất góp phần tạo thêm không gian tươi đẹp . 

Ý nghĩa phong thủy: Phúc lộc mang lại cho gia chủ sự bình an, hạnh phúc và càng hơn thế gia tăng lộc vận cho ngôi nhà, văn phòng.

- Trong sự nghiệp : Nét đặc sắc của cây đó là nhờ vào hình dáng của nó bởi nhiều người quan niệm rằng màu sắc của cây sẽ đem lại thịnh vượng cho cả gia đình suốt cả năm. Còn một ý nghĩa khác là nói về tính ngay thẳng , vượt qua mọi khó khăn dù ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa , Phúc lộc đem đến may mắn và thành công cho những ai sở hữu nó, dễ dàng đi đến đích hơn.

- Trong tình cảm :  Cây Phúc Lộc luôn đem lại vẻ đẹp đặc biệt , làm mới không gian tràn trề sức sống mãnh liệt mang lại tài lộc cho gia chủ . Loại cây mới lạ được ưa chuộng đặc biệt đó là món quà vô cùng tinh tế , ý nghĩa gửi tặng người thân , bạn bè mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho người nhận .

- Cây hợp mệnh : Mệnh Hỏa dễ thu hút sinh khí cây sẽ giúp bạn giải trừ những rủi ro, họa hạn. người thuộc mạng này cần có một cây Phúc Lộc trong nhà hay trên bàn làm việc của mình để không chỉ thu hút tài lộc mà còn tạo ra một không gian xanh bắt mắt cho không gian của bạn.

- Cây hợp tuổi : Tuổi Tuất  thường là những người có tính tình cởi mở, do đó giao tiếp rất rộng. Tuổi này nên trồng cây có màu xanh  hoặc vàng sẽ góp thêm sinh khí cho ngôi nhà. Một cây Phúc Lộc là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai cầm tinh tuổi này .

 AquaGarden chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cây không khí, thủy tinh, gổ lũa, vật dụng tạo tiểu cảnh....

Đến với Cây Trồng Trong Nước AquaGarden, bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho mình những loại cây vừa túi tiền, dễ thương, lại tốn ít công chăm sóc. Cây Cảnh Aquagarden giúp không gian sống và làm việc của bạn trở nên tươi mát và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 11 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

Viết bình luận