PHÁT TÀI MỸ - Cây Thuỷ Canh

Đặc điểm: 

-  Tên khoa học : Dracaena Sander.
 - Tên tiếng Anh: Aroid Palm, Arum Fern. Họ: Araceae.
- Cây lá dài , mỏng mọc thành bụi , rễ thân gỗ cứng màu vàng nhạt đep mắt.
- Cây Phát Tài Mỹ được dùng làm cây nội thất, cây xanh văn phòng, có thể trồng trong các chậu cây kiểng, có thể đặt tại các phòng khách, phòng ngủ. Cây có thể hút bụi, vi khuẩn và một số loại khí độc hại như Amoniac, benzen…

Ý nghĩa phong thủy: Phát tài tượng trưng cho ngũ hành vì vậy nó rất may mắn. Theo một số quan niệm, người ta thường mua phát tài theo cây có số lượng là 3 – cho sự hạnh phúc; 5 – cho sức khỏe; 2 – cho tình duyên; 8 – cho tài lộc; 9 – cho thời vận.

- Trong sự nghiệp: Như tên gọi của nó, cây Phát Tài Mỹ có ý nghĩa thu hút tài lộc, thể hiện sự phú quý giàu sang và quyền lực. Cây Phát Tài là một trong những loại cây may mắn nhất trong phong thuỷ . Đối với nhưng người làm kinh doanh sẽ giúp tài mệnh lên cao, bàn làm việc cũng là vị trí tốt để đặt cây, nó sẽ giúp cho công việc của gia chủ phát triển thuận lợi, đường công danh sự nghiệp được suôn sẻ.
- Trong tình cảm: Cây mang tới tài lộc, sự nghiệp suôn sẻ, đẩy mạnh  vận trình, gia tăng phong thủy. Vận khí tốt cây sẽ phát triển rực rỡ, tiền vào như nước. Cây giúp tăng tinh thần phấn chấn cho gia chủ. Phát Tài Mỹ sẽ là một món quà ý nghĩa đáng để cân nhắc khi tặng sếp, đồng nghiệp, người thân, bạn bè,....

Cây Phát Tài Mỹ hợp mệnh Mộc,...: Theo phong thủy thì cây Phát Tài thuộc hành Mộc, nên thích hợp trồng cây ở phía Đông, Đông Nam của căn nhà. Loại cây này mang lại may mắn, cho không gian bình yên, đem tiền tài, phúc lộc đến với gia chủ. Giúp tinh thần của gia chủ luôn thư thái, thoải mái, năng lượng dồi dào.
Cây Phát Tài Mỹ hợp tuổi Tý,...: Những người tuổi Tý được cho là có cung mệnh phù hợp với cây Phát Tài Mỹ  vì đa phần người tuổi không biết quản lý tiền bạc và tiết kiệm, họ không am hiểu đầu tư thường không nắm được những cơ hội để kiếm tiền, vì thế cây cho người tuổi Tý này nên đặt trong nhà riêng sẽ giúp họ nhận được nhiều may mắn, đồng thời tăng thêm tinh thần minh mẫn trong việc chi tiêu tiền bạc giúp người này dũng cảm đương đầu với thử thách để nắm bắt những cơ hội phát tài.

Cách chăm sóc: Trong quá trình phát triển, cây thường thay lá, lá cây sẽ bị úa vàng, nếu bạn không ngắt bỏ thì lá sẽ rơi vào nước, làm đục nước. Do đó bạn nên thay nước cho cây từ 1-2 lần/ tuần với mực nước yêu cầu: 2/3 so với rễ cây. Việc phun sương lên lá sẽ làm lá xanh và phát triển tốt.

AquaGarden chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cây không khí, thủy tinh, gổ lũa, vật dụng tạo tiểu cảnh....

Đến với Cây Trồng Trong Nước AquaGarden, bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho mình những loại cây vừa túi tiền, dễ thương, lại tốn ít công chăm sóc. Cây Cảnh Aquagarden giúp không gian sống và làm việc của bạn trở nên tươi mát và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 11 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

Viết bình luận