NGỌC BÍCH - Cây Thuỷ Canh

Đặc điểm:
Ngọc Bích là cây thân thảo lá có màu trắng chiếm 80% màu sắc còn lại là 20% màu xanh của viền lá và thân lá, lá cây mềm hình bầu dục giống ngọn giáo, mọc không đối xứng,  màu xanh đốm trắng, rễ mọc thành chùm.
- Ngọc Bích ưa mát có thể sống được trong môi trường máy lạnh và thiếu sáng, cây rất dễ sống và chăm sóc.  Màu sắc độc đáo khiến người xem bị thu hút và thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ý nghĩa phong thủy: Mang tiền tài, may mắn đến cho bạn. Ngoài ra, cây còn gắn kết sự yêu thương giữa mọi người trong các mối quan hệ.

- Trong sự nghiệp: Nếu đặt ở văn phòng, bàn làm việc, trong nhà thì Ngọc Ngân sẽ mang đến sự may mắn và bổng lộc cho gia chủ , thu hút tiền tài vì vậy hãy tìm ngay cho mình một cây Ngọc Bích để rước may mắn vào nhà. Cây còn có ý nghĩa xua tan ma quỷ, tà khí giúp bạn tránh khỏi những tai họa công việc và cuộc sống trở nên thuận lợi hơn.

Cây Ngọc Bích hợp mệnh Kim, Thủy,....: về phong thủy, gia chủ mệnh Kim chọn cây Ngọc Bích để tìm kiếm sự may mắn và bổng lộc. Sự kết hợp hài hòa giữa sắc trắng và xanh mang đến cho cây ngọc ngân một vẻ đẹp sang trọng và đầy tinh tế. Với vẻ đẹp tinh tế đó, ngọc ngân đã trở thành một loại cây cảnh phổ biến, rất được yêu thích.
Cây Ngọc Bích hợp tuổi Sửu, Thìn, Dậu,....: Tuổi Thìn  nên chọn mua những loại cây cảnh có màu trắng hoặc màu xanh dương sẽ mang lại nhiều sự may mắn nhất cho gia đình gia chủ. Vậy nên Ngọc Bích là sự lựa chọn hoàn hảo không thể thiếu trong căn phòng của bạn.

Cách chăm sóc: Trong quá trình phát triển, cây thường thay lá, lá cây sẽ bị úa vàng, nếu bạn không ngắt bỏ thì lá sẽ rơi vào nước, làm đục nước. Do đó bạn nên thay nước cho cây từ 1-2 lần/ tuần với mực nước yêu cầu: 2/3 so với rễ cây. Việc phun sương lên lá sẽ làm lá xanh và phát triển tốt.

AquaGarden chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cây không khíthủy tinhhộp gỗgỗ lũa, vật dụng tạo tiểu cảnh....

Đến với Terrarium (Hệ sinh thái mini) Aquagarden, bạn sẽ cảm nhận thiên nhiên xanh mát, đôc đáo trong những phối cảnh tuyệt đẹp. Cây Cảnh AquaGarden mang không gian xanh sống động đến gẩn hơn với không gian sống của bạn một cách thật tự nhiên và đầy màu sắc.

Mọi chi tiết  vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 11 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

Viết bình luận