LƯỠI MÈO - Cây Thuỷ Canh

Đặc điểm: 

- Tên khoa học là Sanseviera trifasciata var.

- Loài cây này thường thấy ở khu vực châu Á và châu Âu.

- Lá thường có màu xanh, tán lá xòe ra tứ phía. Lá hình bầu dục, rất cứng, dày, mọng nước và đầu nhọn. Trên mặt lá có những đốm vằn xanh trắng xen kẽ nhau.

- Thuộc loại cây dễ trồng, có thể sống được ở mọi môi trường, thích ứng cả trong phòng máy lạnh và máy điều hòa. Lưỡi Mèo rất được ưa chuộng 

Ý nghĩa phong thủy: Cây mang ý nghĩa phong thủy trừ tà, luân chuyển vượng khí mang lại may mắn cho gia chủ.

- Trong sự nghiệp: Cây Lưỡi Mèo với sức sống mãnh liệt tượng trưng cho tinh thần mãnh mẽ dù gặp bất cứ khó khăn nào cũng cố gắng vượt qua , đem lại sự may mắn và sự trường tồn, bền bỉ đến với chủ nhân sở hữu chúng.

- Trong tình cảm: Cây còn được sử dụng làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp tạo sự gắn bó về tình cảm lâu dài. Dù ở điều kiện hoàn cảnh nào cũng không thay lòng, rời bỏ.

Cây Lưỡi Mèo hợp mệnh Kim, Thủy,...: Lưỡi Mèo là một trong những cây trồng trong nhà có khả năng hấp thụ khí độc tốt nhất. Ngoài ra, theo phong thủy thì cây Lưỡi Mèo sẽ giúp người mệnh Kim đẩy khí xấu và hút vượng khí vào nhà.

Cây Lưỡi Mèo hợp tuổi Mão, Dần,...: Bản năng của người Tuổi Mão là hơi nhút nhát, e dè trước đám đông nhiều khi để tuột mất cơ hội vậy nên cần có một cây Lưỡi Mèo sẽ giúp cho họ dễ nắm bắt cơ hội hơn, thành công cũng sẽ đến gần hơn.

 

Cách chăm sóc: Là loài cây mọng nước, Lưỡi Mèo có rễ ngắn nên việc thay nước 1-2 lần/ tuần cho cây với mực nước khoảng 2/3 rễ cây là hết sức dễ dàng để chăm loài cây này. Lưu ý: Tránh để cạn nước trong bình.

 

Đến với Cây Trồng Trong Nước AquaGarden, bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho mình những loại cây vừa túi tiền, dễ thương, lại tốn ít công chăm sóc. Cây Cảnh Aquagarden giúp không gian sống và làm việc của bạn trở nên tươi mát và gần gũi với thiên nhiên hơn.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 11 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

Viết bình luận