LAN Ý - Cây Thuỷ Canh

Đặc điểm :

-  Cây Lan Ý tên gọi khác là Bạch Môn, Vỹ Hoa Trắng, Huệ Hòa Bình. Tên khoa học là Spathyphilum sp.

- Lan Ý thuộc loài thân cỏ, mọc sống thành bụi và với nhiều cây mọc sát với nhau. Lá to mọc từ rễ lên, hình lá dạng bầu dục và có xu hướng rủ xuống gốc. Màu lá xanh thẫm, bóng và khá dày, trên mặt lá nổi lên những vết gân màu xanh nhạt hơn, thường nở hoa quanh năm, cứ 3-4 tháng ra hoa 1 lần, hoa màu trắng.

- Vì ở môi trường thủy sinh nên thích hợp với mọi không gian, lại cực dễ chăm sóc vì nó giúp lọc khi bụi nên thi thoảng bạn lấy khăn lau qua lá là ổn. Tốc độ phát triển khá nhanh dung để trang trí hay làm quà tặng đều mang ý nghĩa động viên, khích lệ tinh thần.

Ý nghĩa phong thủy: Lan Ý có tác dụng giúp cân bằng không khí, điều hoa hấp thụ nguồn năng lượng xung khắc trong nhà , giúp cho gia chủ có một không gian hài hòa và yên bình.

Trong sự nghiệp: Lan Ý còn có tác dụng giúp cân bằng trường khí, điều hoà và hấp thu những nguồn năng lượng xung khắc trong nhà mang lại không khí tốt, tài vận được nâng cao. Công việc làm ăn thuận lợi, như ý tránh được rắc rối, phá hoại. 

- Trong tình cảm: giúp gia chủ có một không gian sống hài hoà và yên bình. Các mối quan hệ thêm gắn gó, khăng khít .Trong không gian sang trọng, lan ý thủy sinh càng làm tôn lên vẻ đẹp đầy sức sống, trang nhã và quý phái . với sắc xanh biếc nhẹ nhàng, bông hoa trắng nhô lên thướt tha trên đỉnh.

Cây Lan Ý hợp mạng Thủy, Kim: giúp mọi việc trở nên suôn sẻ để đạt thành công một cách dễ dàng hơn.  Cuộc sống người hợp mệnh trở nên thoáng đạt không lo âu về tiền tài hay sức khỏe.

Cây Lan Ý hợp tuổi Mùi, Thìn, Dậu: Người hợp tuổi nên đặt một chậu Lan Ý ở phía bên phải bức tường đối diện sofa trong nhà, sẽ mang đến quý nhân phù trợ trên con đường tài vận.

 

Cách chăm sóc: Là loại cây ưa nước, ngoài việc thay nước cây hằng tuần ( lượng nước từ 2/3 đến ngập rễ); bạn nên tắm cây thường xuyên để cây luôn tươi mát cùng những phiến lá xanh mướt.

 

AquaGarden chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cây không khíthủy tinhhộp gỗgỗ lũa, vật dụng tạo tiểu cảnh....

Đến với Terrarium (Hệ sinh thái mini) Aquagarden, bạn sẽ cảm nhận được không gian cây xanh rất cần thiết đối với mỗi người , giúp cân bằng cuộc sống và mang lại nguồn năng lượng tươi mới. Hãy để AquaGarden giúp bạn nhé!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 11 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

Viết bình luận