LÁ KHÍA - Cây Thuỷ Canh

Đặc điểm :

- Cây dáng cao thanh mảnh, thân nhiều nhánh sở hữu những phiến lá dài uyển chuyển nâng những phiến lá chẻ thùy duyên dáng kết hợp bộ rễ xanh chắc tạo một tổng thể đẹp hài hòa.

- Lá Khía còn có khả năng lọc không khí, phù hợp trồng những nơi không khí ít lưu thông, góp phần làm cải thiện môi trường sống. Cây Lá Khía thích hợp trong không gian thoáng mát, tuổi thọ nhiều năm, dễ chăm sóc và là cây trang trí đẹp sang trọng, tinh tế trong từng kẽ lá. 

Ý nghĩa phong thủy: Cây mang ý nghĩa mọi việc suôn sẻ, mọi khó khăn đều qua đi, đem đến sự bình an và may mắn cho gia chủ. Bên cạnh đó, Lá Khía như một sự hỗ trợ cho mọi thử thách bước đến thành công.

- Trong sự nghiệp: sở hữu những phiến lá khía đi nhiều cạnh . Cây mang ý nghĩa mọi việc suôn sẻ, mọi khó khăn đều qua đi , đem đến sự bình an và may mắn cho gia chủ . Dù ở hoàn cảnh nào cũng vươn lên ngay thẳng, cứng cáp.

- Trong tình cảm: không chỉ để trợ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn, mà cũng giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, mọi mối quan hệ đều trở nên tốt đẹp hơn. Đây cũng là món quà ý nghĩa tặng bạn bè, người thân.

Cây Lá Khía hợp mạng Mộc, Thủy,...: cây như cánh tay phải hỗ trợ người hợp mạng dễ dàng vượt qua những khó khăn, thử thách để bước đến thành công.  Và đừng ngại đặt ngay một chậu Lá Khía cho bàn làm việc để thu hút vận may nhé !

Cây Lá Khía hợp tuổi Thìn, Mùi, Tỵ,...: biết nắm lấy cơ hội, nhưng họ kiếm được nhiều tiền và cũng xài tiền như nước, không biết tiết kiệm, cho nên lúc nào họ cũng không tích góp được nhiều tiền. Nhưng mọi việc sẽ được hóa giải nếu như người tuổi trên có một chậu Lá Khía ở bên cạnh mình.

Cách chăm sóc: Trong quá trình phát triển, cây thường thay lá, lá cây sẽ bị úa vàng, nếu bạn không ngắt bỏ thì lá sẽ rơi vào nước, làm đục nước. Do đó bạn nên thay nước cho cây từ 1-2 lần/ tuần với mực nước yêu cầu: 2/3 so với rễ cây. Việc phun sương lên lá sẽ làm lá xanh và phát triển tốt.

 

AquaGarden chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cây không khíthủy tinhhộp gỗgỗ lũa, vật dụng tạo tiểu cảnh....

Đến với Terrarium (Hệ sinh thái mini) Aquagarden, bạn sẽ cảm nhận thiên nhiên xanh mát, đôc đáo trong những phối cảnh tuyệt đẹp. Cây Cảnh AquaGarden mang không gian xanh sống động đến gẩn hơn với không gian sống của bạn một cách thật tự nhiên và đầy màu sắc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 11 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

 

 

Viết bình luận