HỒNG MÔN - Cây Thuỷ Canh

 Đặc Điểm :

- Tên gọi khác: Anthurium, Vĩ hoa tròn, buồm đỏ.

- Xuất xứ : Colombia. 

- Cây Hồng Môn là loài cây sống lâu năm, thường mọc thành bụi và có thân ngắn. Lá có phiến xanh hình tim, lá non có màu nhạt hơn. Cuống lá hình ống trụ, mo hoa dạng phiến nở rộng hình tim, có màu đỏ ngọc, màu hồng, cam.

- Cây ưa mát và độ ẩm cao, độ ẩm thích hợp 70-80%. Không chịu được ánh nắng trực tiếp, ở ánh nắng trực tiếp, lá bị cháy. Ánh sáng thích hợp là 50% hoặc thấp hơn. Cây Hồng Môn Thủy Canh thích hợp với môi trường trong nhà ngay cả dưới máy lạnh . 

Ý nghĩa phong thủy: Tượng trưng cho tình yêu và lòng hiếu khách là một cây rất cần có trong không gian của bạn.

- Trong sự nghiệp: Cây Hồng Môn mang màu sắc rực rỡ thể hiện sự nhiệt tình, ấm áp, quyết đoán, niềm tin vào thành công mang lại may mắn về đường tiền tài, vận mệnh. Giúp sự nghiệp thăng tiến, các mối quan hệ với đồng nghiệp, với sếp cũng tốt lên. Nếu kinh doanh riêng cửa hàng, cửa hiệu của bạn cũng sẽ rất đông khách, làm ăn ngày một phát đạt.
- Trong tình cảm: vừa mang ý nghĩa nhân văn, công năng hiệu quả, hội tụ nhiều ưu điểm rất phù hợp với thế giới hiện đại. Hoa Hồng Môn hình trái tim thể hiện tình yêu bền vững, tươi đẹp và hạnh phúc.

Cây Hồng Môn hợp mạng Mộc, Hỏa,....: góp phần mang đến nhiều thuận lợi trong cuộc sống khi được đặt trên bàn làm việc.
Cây Hồng Môn hợp tuổi Thân,.....: Cây sẽ giúp họ tỉnh táo khi tiêu tiền, không lãng phí tiền của. Nhưng phải nhớ thường xoa lá cây mới có hiệu quả.

Cách chăm sóc: Trong quá trình phát triển, cây thường thay lá, lá cây sẽ bị úa vàng, nếu bạn không ngắt bỏ thì lá sẽ rơi vào nước, làm đục nước. Do đó bạn nên thay nước cho cây từ 1-2 lần/ tuần với mực nước yêu cầu: 2/3 so với rễ cây. Việc phun sương lên lá sẽ làm lá xanh và phát triển tốt.

AquaGarden chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cây không khí, thủy tinh, gổ lũa, vật dụng tạo tiểu cảnh....

Đến với Cây Trồng Trong Nước AquaGarden, bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho mình những loại cây vừa túi tiền, dễ thương, lại tốn ít công chăm sóc. Cây Cảnh Aquagarden giúp không gian sống và làm việc của bạn trở nên tươi mát và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 11 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

Viết bình luận