ĐẾ VƯƠNG ĐỎ - Cây Thuỷ Canh

Đặc điểm: 

- Tên khoa học: Philodendro erubescens
- Nguồn gốc : Châu Mỹ
- Lá lớn thuôn nhọn đầu, tim sâu ở gốc, lá non màu đỏ tía, lá già màu lục tía, màu vàng, gốc có bẹ ôm thân.
- Tốc độ sinh trưởng và phát triển tốt, thích hợp làm cây trong nhà nội thất, chung cư, văn phòng... Là một chậu cây lý tưởng cho bạn lựa chọn để trang trí không gian sống thêm nổi bật và sống động.

Ý nghĩa phong thủy: Cây thể hiện tinh thần quyền uy, đầy nghị lực và sức sống, làm chủ trong mọi hoàn cảnh. Bên cạnh đó, Đế Vương giúp xua đuổi tà khí, cân bằng khí vận cho gia chủ.
- Trong sự nghiệp:
 Cây thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy .Thích hợp cho người lãnh đạo thể hiện ý chí nỗ lực; không ngừng để vươn lên vị trí cao nhất. Đây là loại cây cảnh văn phòng được ưa chuộng mang lại những điều tốt lành và uy danh cho người sở hữu.
- Trong tình cảm: xóa đi những khí xấu xung quanh bạn khiến cho đầu óc trở nên thư thái, dễ chịu hơn. Đặc biệt nếu để ở trong phòng làm việc sẽ giúp lấy lại tinh thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Ngoài ra cây còn mang ý nghĩa đặc biệt khác chính là mang lại nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ. Là một món quà rất ý nghĩa cho bạn bè và người thân.

Cây Đế Vương Đỏ hợp mệnh Mộc, Hỏa,...: Mệnh Mộc mang đến may mắn, sự thăng tiến trong sự nghiệp cho gia chủ, nhất là những người kinh doanh nếu có một cây Đế Vương đặt ở bàn làm việc sẽ cực kỳ tốt. Vận may sẽ ngày môt tăng lên gấp bội.
Cây Đế Vương Đỏ hợp tuổi Sửu, Ngọ, Thìn,...: Người tuổi Sửu nên có 1 cây Đế Vương để giữ cho tinh thần nhẹ nhàng, thoải mái, mang lại sức khỏe xua đi tà ma chướng khí. Góp phần mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

Cách chăm sóc:  Là loài cây ưa nước và sở hữu những tán lá to xanh mướt. Bạn thay nước cho cây từ 1-2 lần/ tuần với mực nước đầy lên rễ cây ( Không để mực nước lên ngập lá non). Việc phun sương lên lá sẽ làm lá xanh và phát triển tốt.

AquaGarden chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cây không khí, thủy tinh, gổ lũa, vật dụng tạo tiểu cảnh....

Đến với Cây Trồng Trong Nước AquaGarden, bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho mình những loại cây vừa túi tiền, dễ thương, lại tốn ít công chăm sóc. Cây Cảnh Aquagarden giúp không gian sống và làm việc của bạn trở nên tươi mát và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 11 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com,

Viết bình luận