ĐẠI PHÁT - Cây Thuỷ Canh

Đặc điểm:

- Tên gọi khác: Trầu Bà Chân Rít Xanh

- Tên khoa học: Philodendro erubescens.

- Nguồn gốc xuất xứ: tại Chây Mỹ.

- Thân, Tán, Lá: Cây bụi nhỏ, thân thảo, có nhiều rễ khí sinh. Lá lớn thuôn nhọn đầu, tim sâu ở gốc, lá màu xanh mướt, gốc có bẹ ôm thân.

-  Cây Đại Phát được dùng làm cây nội thất, cây xanh văn phòng và  trang trí tại phòng khách, đại sảnh khách sạn cực kì sang trọng và bắt mắt.

Ý nghĩa phong thủy: Theo quan niệm của người Phương Đông: Đại Phát mang ý phát đạt, đại phát triển tốt đẹp về mọi mặt cho gia chủ.

- Trong sự nghiệp: thể hiện cho sự uy quyền, ngoài ra cây còn có tác dụng xua đuổi tà ma, tránh vượng khí không tốt gây hại đến tài vận của gia chủ. Đại Phát làm tăng cường ý chí lãnh đạo, không ngừng vươn lên, phát triển trong sự nghiệp và cơ hội thăng tiến cao.

- Trong tình cảm: là món quà tặng hết sức ý nghĩa và độc đáo. Cây Đại Phát còn có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt, góp phần mang lại sức khỏe, sự thanh bình trong tâm hồn, mang lại cảm giác thư thái cho con người sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi...

Cây Đại Phát hợp mạng Thổ,....: mang dáng vóc của bậc đế vương với hình thái uy nghi, bệ vệ. Cây được biết như một loại cây mang đến vận may cho người sở hữu.

Cây Đại Phát hợp tuổi Dần,....: Người tuổi Dần rất giỏi trong việc lãnh đạo nhưng lại hơi nóng tính đôi khi làm hỏng chuyện. Vậy nên rât cần có một cây Đại Phát giúp tâm hồn thoải mái , nhẹ nhàng suy nghĩ mọi việc thấu đáo hơn.

Cách chăm sóc: Bạn chỉ cần thay nước cho cây từ 1-2 lần/ tuần với mực nước yêu cầu: 2/3 so với rễ cây. Việc phun sương lên lá sẽ làm lá xanh và phát triển tốt.

AquaGarden chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cây không khí, thủy tinh, gổ lũa, vật dụng tạo tiểu cảnh....

Đến với Cây Trồng Trong Nước AquaGarden, bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho mình những loại cây vừa túi tiền, dễ thương, lại tốn ít công chăm sóc. Cây Cảnh Aquagarden giúp không gian sống và làm việc của bạn trở nên tươi mát và gần gũi với thiên nhiên hơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 11 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

Viết bình luận