ĐẠI ĐẾ - Cây Thuỷ Canh

Đặc điểm :

-  Tên khoa học: Philodendro erubescens

-  Thân cây to đều, lá to dày, đầu lá thuôn. Mặt trên lá xanh bóng, gân nổi rõ, đặc biệt là mép lá lượn sóng. 

- Đại Đế là loại cây sở hữu tán lá cứng cỏi, sức sống bền vững thích hợp cho việc trang trí không gian sống trở nên bắt mắt.

Ý nghĩa phong thủy: Mang đến cho gia chủ sự thịnh vượng, giàu mạnh. Đại Đế với tán lá xanh cứng cỏi, mạnh mẽ kết hợp bộ rễ đẹp thích hợp với những người có cá tính mạnh, lãnh đạo.

- Trong sự nghiệp: Cây thể hiện cho tinh thần đế vương và quyền uy thường được trồng để trang trí tại bàn làm việc, hay phòng khách gia đình. Ngoài ra cây còn có tác dụng xua đuổi tà ma, tránh vượng khí không tốt gây hại đến sức khỏe cho bạn và gia đình .

-  Trong tình cảm: là một món quà vô cùng ý nghĩa tặng bạn bè, người thân mang lại cảm giác an toàn, che chở. Thay lời muốn nói đem đến sự may mắn sự vững bền trong các mối quan hệ.

 

Cây Đại Đế hợp mệnh Kim: Người mệnh Kim là những người có tính độc lập cao. Họ cương quyết và có phần độc đoán. Những người mệnh Kim rất nghiêm túc và không dễ tiếp nhận sự giúp đỡ của người khác. Nên có một cây Đại Đế để dung hòa sẽ mang dến thuận lợi hơn trong cuộc sống .

 

Cây Đại Đế hợp tuổi Dần: Như Chúa Sơn Lâm oai phong, hùng vĩ ở mọi hoàn cảnh , dám nghĩ dám làm, dám đương đầu với mọi khó khăn. 

 

Vậy nên nếu bạn muốn chọn cho mình một cây Đại Đế hợp với bản mệnh cũng như trang trí thì hãy đến AquaGarden nhé!

 

Cách chăm sóc: Được thuần hẳn sang môi trường nước nên bạn chỉ cần  thay nước cây từ 1-2 lần/ tuần. Cắt tỉa lá vàng và loại bỏ rễ già để cây luôn thể hiện hết vẻ đẹp của mình.

 

AquaGarden chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cây không khíthủy tinhhộp gỗgỗ lũa, vật dụng tạo tiểu cảnh....

Đến với Terrarium (Hệ sinh thái mini) Aquagarden, bạn sẽ cảm nhận thiên nhiên xanh mát, đôc đáo trong những phối cảnh tuyệt đẹp. Cây Cảnh AquaGarden mang không gian xanh sống động đến gẩn hơn với không gian sống của bạn một cách thật tự nhiên và đầy màu sắc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

AQUAGARDEN

Địa chỉ: 11 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0909 683 928, (028) 36 023 901

Website: caytrongtrongnuoc.com

Viết bình luận